Cách thức chuẩn bị và bảo quản sữa công thức ra sao?

Cho dù bạn đang cho con bú sữa mẹ hay dùng sữa công thức gần với sữa mẹ nhất để bổ sung nguồn sữa cho con, bạn nên chú ý tới một vài bước và biện pháp khi sử dụng và bảo quản sữa công thức để sữa luôn an toàn với trẻ.

11/04/16

Sự hiện diện của em bé sau khi chào đời sẽ mang đến niềm vui cho bạn nhưng có lẽ cũng sẽ có nhiều thứ khiến bạn lo lắng trong việc chăm sóc cho bé. Sữa công thức an toàn cho trẻ sơ sinh sẽ giúp bạn giảm bớt một mối bận tâm. Cho dù bạn đang cho con bú sữa mẹ hay dùng sữa công thức gần với sữa mẹ nhất để bổ sung nguồn sữa cho con, bạn nên chú ý tới một vài bước và biện pháp khi sử dụng và bảo quản sữa công thức để sữa luôn an toàn với trẻ.

Tiffany, thuộc bộ phận Chăm sóc người tiêu dùng của Abbott, thường nói chuyện với những nhân viên chăm sóc y tế mỗi ngày về việc sử dụng các loại sữa công thức, cô sẽ giải đáp cho các câu hỏi phổ biến cũng như các bước quan trọng mà nhân viên chăm sóc y tế nên thực hiện trước khi pha sữa trong bình, và chia sẻ về các cách tốt nhất để bảo quản sữa công thức luôn tốt và an toàn.

Is There A Formula For Preparing And Storing Formula

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Privacy Policy
Terms of Use