Sức khỏe

Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi cho cả mẹ và bé

06/05/18

Mẹ và trẻ sơ sinh có một mối liên hệ dinh dưỡng chặt chẽ.

Chuyên gia tư vấn: Vấn đề dị ứng sữa hoặc không dung nạp được lactose?

04/23/18

Dị ứng sữa và không dung nạp lactose có thể có các triệu chứng giống nhau. Mẹ có thể tham khảo bài tư vấn dưới đây từ các chuyên gia của Abbott về các vấn đề dinh dưỡng cho trẻ ở mọi lứa tuổi và cách phân biệt các dấu hiệu của mỗi loại bệnh.

7 Cách Để Kiểm Soát Các Triệu Chứng Cúm Dạ Dày

01/15/18

Bệnh cúm dạ dày ảnh hưởng đến 20 triệu người mỗi năm ở Hoa Kỳ. Hãy cùng tham khảo cách dưới đây để bảo vệ gia đình bạn

Nuôi dưỡng hệ miễn dịch của trẻ: Mẹ đã biết chưa?

12/31/17

Hệ miễn dịch khỏe mạnh có ý nghĩa trong việc đảm bảo chất lượng cuộc sống của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh để học hỏi tốt hơn, từ đó phát triển tối ưu về mặt trí tuệ.

Chuyên gia tư vấn: Kết nối não giúp tăng cường khả năng học hỏi của trẻ

12/31/17

Càng nhiều kết nối não thì tốc độ xử lý thông tin của não sẽ nhanh hơn giúp trẻ có khả năng học hỏi tốt.

Tiền sản giật – Áp lực xuất hiện - Tìm hiểu các dấu hiệu và cách điều trị

08/12/17

Tiền sản giật là tình trạng tăng huyết áp xuất hiện trong thai kỳ, hoặc huyết áp cao, thường xảy ra ở giai đoạn về sau của thai kỳ, từ tuần 20 trở đi, và có thể nghiêm trọng cho cả mẹ và em bé.

Chuyên gia tư vấn: Xây dựng hệ miễn dịch cho bé

07/10/17

Rachael Buck, Tiến sĩ, nhà khoa học nghiên cứu hàng đầu của Abbott và là chuyên gia về sức khỏe đường ruột đã nghiên cứu tác động của vi sinh vật đối với hệ miễn dịch phát triển của trẻ sơ sinh trong hai thập kỷ qua. Tại bài viết này, Buck giải đáp 3 thắc mắc phổ biến về sức khỏe đường ruột mà cô nhận được từ cha mẹ và bạn bè xung quanh.

Tìm hiểu về đái tháo đường thai kỳ

07/07/17

Hãy cùng tìm hiểu xem chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ là gì, làm thế nào để giảm nguy cơ tổng thể và quan trọng nhất, làm thế nào để giữ cho cả bạn và em bé của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh trong tất cả giai đoạn.

Cách thức chuẩn bị và bảo quản sữa công thức ra sao?

11/04/16

Cho dù bạn đang cho con bú sữa mẹ hay dùng sữa công thức gần với sữa mẹ nhất để bổ sung nguồn sữa cho con, bạn nên chú ý tới một vài bước và biện pháp khi sử dụng và bảo quản sữa công thức để sữa luôn an toàn với trẻ.

Chiến đấu với sự mệt mỏi trong thai kỳ

11/04/16

Mệt mỏi là một trong những triệu chứng thường gặp sớm nhất trong thai kỳ, cụ thể là ở thời kì tam cá nguyệt thứ 1 và thứ 3. Nếu bạn đã chán phải luôn mệt mỏi, hãy phấn chấn hơn vì chúng tôi sắp chia sẻ cho bạn những chiến lược chống mệt mỏi hiệu quả sau đây.
Privacy Policy
Terms of Use