SIMILAC IQ PLUS MỚI VỚI HMO GIÚP BÉ YÊU KHỎE MẠNH HƠN, HỌC HỎI TỐT HƠN

SIMILAC IQ PLUS MỚI VỚI HMO GIÚP BÉ YÊU KHỎE MẠNH HƠN, HỌC HỎI TỐT HƠN

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất của trẻ sơ sinh. Các phức hợp, các dưỡng chất, kháng thể và các phân tử có hoạt tính sinh học có trong sữa mẹ là nền tảng phát triển nhận thức, hỗ trợ chức năng miễn dịch và giúp cho đường ruột bé phát triển khoẻ mạnh. Chính vì vậy sữa mẹ được xem là tiêu chuẩn vàng trong dinh dưỡng.

Mẹ luôn mong bé yêu có được cùng lúc lợi ích kép: khỏe mạnh hơn - học hỏi tốt hơn mỗi ngày. Thành quả mới của hơn 15 năm nghiên cứu, lần đầu tiên trên thế giới và Việt Nam, các nhà khoa học tại Abbott đã mang đến cho mẹ và bé sự yên tâm với mong ước của mình!

Similac đi đầu trên thế giới về nghiên cứu HMO

Người ta đã tìm thấy trong sữa mẹ một hợp chất đặc biệt gọi là Human Milk Oligosaccharides (HMO), là đại dưỡng chất có nhiều thứ 3 trong sữa mẹ (sau lastose, Lipids hoặc Fats). HMO cung cấp vi khuẩn tốt trong đường ruột do đó có tác động tích cực đến sức khỏe trẻ sơ sinh. Các nhà khoa học Abbott Nutrition Hoa Kỳ tin rằng HMO trong sữa mẹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch và Abbott quyết tâmtạo ra một loại sữa công thức tiến gần đến tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ. Từ năm 2000, Abbott Hoà Kỳ đã là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới bắt tay vào việc nghiên cứu tác dụng của HMO.

  • Năm 2005, Abbott Nutrition đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng đầu tiên về HMO ở trẻ nhỏ.
  • Năm 2015 Abbott Nutrition đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng đầu tiên sử dụng công thức bổ sung HMO 2’-FL
  • Năm 2017 sau hơn 15 năm nghiên cứu, Abbott Nutrition là công ty đầu tiên bổ sung 2'-FL HMO, viết tắt của 2’-fucosyllactose, một loại HMO phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% tổng số HMO trong sữa mẹ vào sữa công thức cho trẻ em.
Image data

Hành trình 15 năm nghiên cứu và cải tiến công thức sữa để tiến gần hơn với tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ

Nghiên cứu lâm sàng về khả năng miễn dịch của 200 trẻ được chia thành các nhóm - bú sữa mẹ hoàn toàn, bú sữa công thức không chứa 2'-FL HMO và bú sữa công thức có chứa 2'-FL HMO. Sau sáu tuần, kết quả cho thấy trẻ em bú sữa công thức có chứa 2-FL HMO có hệ miễn dịch gần như giống hệt ở trẻ bú sữa mẹ.

Nghiên cứu lâm sàng này là một bước đột phá kế tiếp chứng minh Similac là sữa công thức đầu tiên trên thế giới được bổ sung Oligosaccharid – HMO tiến gần hơn đến tiêu chuẩn vàng về hệ miễn dịch trẻ em. Không hề “xa lạ” với mẹ, HMO chính là một đại dưỡng chất có trong chính sữa mẹ, có tác dụng hỗ trợ miễn dịch cho trẻ. HMO được chứng minh đem lại nhiều lợi ích miễn dịch hơn cả Prebiotic.

Mẹ có thể hình dung, HMO hoạt động như các thụ thể mồi nhử để bám lấy mầm bệnh, ngăn mầm bệnh bám vào tế bào. HMO có thể gắn vào bề mặt tế bào và điều hòa quá trình giải phóng các yếu tố gây viêm. Đại dưỡng chất này cũng có thể đi vào máu và tạo ra các tác động miễn dịch ở ngoài đường tiêu hóa.

HMO: Hỗ trợ miễn dịch vượt trội cho trẻ từ những năm đầu đời

duong chat

Similac® mới với HMO giúp tiến gần đến tiêu chuẩn vàng về miễn dịch.

Nói một cách ngắn gọn, HMO góp phần tạo miễn dịch bẩm sinh và ngăn các vi sinh vật gây bệnh bám vào tế bào ruột. Đây chính là một thành phần ưu việt, có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ và tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Similac® với HMO đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm tỉ lệ nhiễm trùng

Similac IQ Plus HMO là sữa công thức duy nhất được chứng minh lâm sàng giúp trẻ giảm rõ rệt tỉ lệ nhiễm trùng nói chung, trong đó có nhiễm trùng hô hấp(giảm 66% nhiễm trùng đường hô hấp, giảm 52% các bệnh nhiễm trùng nói chung); giảm 36% các triệu chứng đau quặn bụng (Colic) so với sữa công thức không chứa HMO.

HMO

HMO có thể ngăn ngừa sự bám dính của mầm bệnh với tế bào bề mặt bằng cách đóng vai trò như các thụ thể mồi nhử

Mẹ biết không, chính nhờ có sức đề kháng tự nhiên tốt hơn, trẻ sẽ ít mắc các bệnh vặt, như được bảo vệ trong một “vòng tay” đầy chở che an toàn của mẹ, từ đó sẽ khỏe mạnh hơn và phát triển tốt hơn về thể chất

Similac® giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn – giảm các triệu chứng về tiêu hoá

Không chỉ giúp bé có một hệ miễn dịch được bảo vệ vượt trội, công thức chất béo không dầu cọ của Similac® giúp tiêu hóa tốt hơn, giảm các triệu chứng bất dung nạp của đường tiêu hoá. Chứng minh lâm sàn cho thấy khả năng dung nạp của hệ tiêu hoá với Similac® có HMO tương đương với tiêu chuẩn vàng, nghĩa là mật độ phân và tần suất đi cầu giữa trẻ bú mẹ và trẻ được cho uống sữa Similac có HMO không có gì khác biệt.

Ho Hap

Similac IQ Plus HMO là sữa công thức duy nhất được chứng minh lâm sàng giảm đáng kể tỷ lệ nhiễm trùng

Similac® phát triển trí não tốt hơn

Similac còn chứa bộ 3 dưỡng chất vàng gồm vitamin E tự nhiên, DHA và Lutein- một dưỡng chất thiết yếu của não bộ, có vai trò quan trọng trong việc tăng cường các chức năng nhận thức và thần kinh từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành. Các nghiên cứu cho thấy Lutein giúp kết quả học tập tốt hơn. Similac với công thức chất béo không chứa dầu cọ (POF) giảm đáng kể mất DHA đồng thời Lutein và vitamin E tự nhiên bảo vệ DHA khỏi sự oxy hóa, giúp cung cấp thêm DHA cho não bộ.

Duong Tieu Hoa

Công thức chất béo không dầu cọ của Similac® giúp tiêu hóa tốt hơn và phân mềm hơn sữa công thức thông thường có dầu cọ

Banner Fl

Similac IQ Plus – công thức đầu tiên trên thế giới với HMO

Tieu Chuan Vang

Similac® có nhiều dưỡng chất quan trọng cho não bộ hơn và mang lại hiệu quả tương đương với tiêu chuẩn vàng về phát triển não bộ.

Không chỉ dừng lại ở đó, với một hệ miễn dịch được bảo vệ vượt trội với HMO, bé sẽ trở nên rất năng động, sẵn sàng cho việc học hỏi mọi điều từ thế giới xung quanh. Một bài báo được đăng trên The Guardian khẳng định: Các nghiên cứu cho thấy chính việc vui chơi năng động trong những năm đầu đời sẽ giúp trẻ phát triển sự sáng tạo, cách giải quyết vấn đề và phát triển sự đồng cảm lên rất nhiều. Và rõ ràng, trẻ chỉ có thể thoải mái vận động, vui chơi để học hỏi tốt hơn từ nền tảng một sức đề kháng vượt trội do HMO góp phần mang đến **.

Bắt đầu bằng một công thức sữa ngày càng tiến gần hơn đến tiêu chuẩn vàng của Similac IQ Plus HMO, mẹ đã cho trẻ lợi ích kép, đạt cả hai kỳ vọng của mẹ cùng một lúc. Bé yêu khỏe mạnh hơn và thông minh hơn không còn là “giấc mơ” quá xa mà mẹ luôn phải băn khoăn làm cách nào giúp con đạt tới nữa!

Thứ Hai, 21/05/2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dạy con khôn

3 năm đầu đời cho bước nhảy vọt về trí tuệ

3 năm đầu đời của trẻ là giai đoạn phát triển then chốt của bộ não…

Tìm hiểu thêm
Nuôi con khỏe

Bí quyết dinh dưỡng giúp phát huy trí tuệ trẻ

Tài năng và trí tuệ phụ thuộc vào 03 yếu tố: dinh dưỡng, di truyền và giáo dục…..

Tìm hiểu thêm