Nhờ similac total comfort4 – con hết rốI loạn tiêu hóa

 
nho-similac-total-comfort-con-het-roi-loan-tieu-hoa-detail

 

Là mẹ có con nhỏ đã từng bị rối loạn tiêu hóa mới thấu hiểu nỗi khổ của những ông bố, bà mẹ cùng cảnh ngộ, đó là tâm sự của chị Ngọc Quỳnh (quận Tân Bình). Dưới đây là “bí quyết” chăm sóc cho “cái bụng” của bé nhà đã được chị ấy áp dụng thành công, xin chia sẻ cùng các mẹ.

Thì ra hệ tiêu hóa của con còn non yếu nên khi cho con ăn, uống những thực phẩm khó tiêu hóa sẽ làm cho bụng con khó chịu. Khi cho con ăn, uống món mới, mẹ cũng nên bắt đầu từ lượng thật ít, sau đó mới tăng dần và chỉ đổi món sau khi con đã quen. Nếu cho con ăn quá sớm các loại hải sản, thực phẩm nguyên hạt, nhiều đạm, tinh bột… bụng con sẽ khó chịu, không những con không cứng cáp hơn mà còn làm hệ tiêu hóa con bị “quá tải” và dẫn đến rối loạn tiêu hóa.

nho-similac-total-comfort-con-het-roi-loan-tieu-hoa-detail1

Việc chọn sữa cho con cũng vô cùng quan trọng, vì mình thấy rất nhiều bà mẹ đã chia sẻ “cho dù có tránh cho con ăn những thực phẩm gây rối loại tiêu hóa mà loại sữa công thức không phù hợp, con vẫn bị các rối loạn về tiêu hóa”. Một trong số các nguyên nhân chính của các rối loạn tiêu hóa như: nôn trớ, đau bụng, đầy hơi, quấy khóc, táo bón hay đi phân lỏng là do bé không dung nạp Lactose, 1 loại đường chính có trong các sản phẩm sữa bò, hoặc do bé khó tiêu hoá và hấp thu các loại sữa công thức không phù hợp.

Hệ dưỡng chất Tummy Care trong Similac Total Comfort4 đã giúp bé nhà mình dễ tiêu hóa và hấp thu với nguồn đạm Whey thủy phân dễ tiêu hóa, hỗn hợp đường bột chứa lượng lactose rất thấp (98% không lactose), nguồn chất xơ thúc đẩy sự tăng trưởng của các lợi khuẩn có trong ruột và hỗn hợp chất béo không chứa dầu cọ.

Ngoài ra hệ dưỡng chất Eye-Q Plus giúp phát triển não bộ và thị giác của con yêu. Hệ dưỡng chất Immunify giúp hỗ trợ hệ miễn dịch đang phát triển của con, giúp con tăng trưởng và phát triển. Nếu mẹ nào gặp phải trường hợp tương tự, hãy áp dụng thử cách này nhé! Chúc các mẹ thành công, bé mau ổn định hệ tiêu hóa và khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn.

Similac Total Comfort4 dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi

Mẹ: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

E- Mail: Quỳnh_eco@yahoo.com