Mẹ đã tìm ra giảI pháp để “cáI bụng” của con luôn vui, khỏe

be-vui-khoe

Có người bạn nói với tôi rằng: “Nghệ thuật làm mẹ là ở chỗ hiểu rõ các vấn đề của con và tìm ra những giải pháp khoa học, phù hợp nhất cho vấn đề đó”, quả đúng như vậy… Chỉ sau một thời gian ngắn đổi sữa cho con, con đã hấp thu tốt, hoạt bát và lanh lợi hẳn lên, lại tăng cân nữa, với mẹ, đó là niềm vui lớn nhất.“Mình vô cùng vui sướng khi thấy bé không chỉ thích loại sữa mình mới đổi, mà còn thấy dấu hiệu chuyển biến rõ rệt, đó là con không còn bị tiêu chảy, đầy hơi, quấy khóc, con hoạt bát hơn nhiều rồi nhé” - đó là tâm sự của một bà mẹ sau khi cho con uống Similac Total Comfort4. Sau khi đọc chia sẻ đó, tôi đã quyết tâm tìm cách giúp con, chỉ mong sao bụng của con được êm ái, con ăn vào hấp thu được giống như em bé trong câu chuyện mà bà mẹ đã chia sẻ ở trên.

Nếu thời gian trước đây, mỗi lần cho con uống sữa xong, hết đầy hơi thì lại tiêu chảy, nhìn các bé khác khỏe mạnh, vui vẻ mà tôi rầu vô cùng. Rồi khi cho con ăn, ba mẹ làm đủ trò con vẫn chẳng uống nổi muỗng sữa nào, cứ ngậm thật chặt không chịu há miệng… Nhưng giờ thì đã qua rồi cái thời mẹ con tôi cùng phải vật lộn với từng ly sữa nhỏ & mỗi lần uống sữa là y như uống thuốc… Một bài học rút ra được từ việc mẹ đã “hiểu rõ vấn đề của con rồi, sẽ chăm sóc con tốt hơn”, thì ra là do loại sữa trước đây bụng con không chịu “dung nạp” mà mẹ không hề biết.

Con bây giờ con cứ như “ghiền” loại sữa mới, cầm vào bình là hút một hơi hết sạch, ăn cháo cũng vậy, chỉ một loáng là hết veo, cũng chẳng còn đầy hơi, tiêu chảy hay quấy khóc như trước nữa. Mẹ hi vọng cứ trên đà phát triển, con sẽ ngày càng khỏe mạnh, thông minh, ăn ngoan, ngủ tốt. Mẹ rất vui vì đã giúp được con, cho con một khởi đầu khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Similac Total Comfort4 dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi

Mẹ: Trần Thị Huyền

E- Mail: tranhuyen1980nb@gmail.com