GiảI pháp cho con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

 
giai-phap-cho-con-detail1

 

Khi sinh hai bé cùng lúc, mình đã gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc các bé. Mặc dù được sự giúp đỡ tận tình của ông xã và cả ông bà nội, ngoại nhưng để Thi - Thơ phát triển đều “ăn xuống, uống tiêu” quả là điều không dễ dàng chút nào.

Thời gian đầu sau khi sinh, vì lý do sức khỏe mình đã sử dụng sữa công thức để bổ sung thêm dinh dưỡng cho các bé. Tuy nhiên, sau vài tháng sử dụng, bé nhà mình vẫn không thấy tăng cân nhiều, 06 tháng mà bé chỉ được khoảng 7 kg, hơn nữa lại bắt đầu xuất hiện triệu chứng dị ứng và tiêu chảy. Vì là lần đầu tiên làm bố mẹ, nên lúc ấy cả mình và ông xã đều rất lúng túng.

giai-phap-cho-con-detail

Nhưng thật may mắn, hôm có người bạn của ông xã đến chơi, chị cũng có bé đã được gần 3 tuổi và lại thường xuyên “nghiên cứu” các tài liệu, tham dự các buổi hội thảo về dinh dưỡng cho hệ tiêu hóa của trẻ. Chị đã chia sẻ cách thức giải quyết tình trạng

2 bé nhà mình, rằng trước hết mình phải học cách “hiểu rõ” bụng của các bé cần gì, hấp thu dưỡng chất như thế nào và quan trọng là chọn loại sữa công thức nào để phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của các con… Cuối cùng hai vợ chồng mình cũng hiểu được vấn đề tiêu chảy của Thi - Thơ là do kém dung nạp đường sữa lactose có trong sữa công thức mà 2 bé đã sử dụng. Vì vậy mình rất vui mừng khi biết Similac Total Comfort4 có hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa cùng với hỗn hợp chất béo không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, và đặc biệt chứa rất ít lactose.

Thế là mình vào ông xã đã quyết định chọn loại sữa công thức này. Kết quả, Thi – Thơ tăng cân thấy rõ, và các triệu chứng tiêu chảy trước đó cũng giảm dần. Mình thực sự rất vui khi nhìn con lớn lên từng ngày.

Similac Total Comfort4 dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi

Mẹ: Nguyễn Xuân Thu

E- Mail: Xuanthu_kt2005@yahoo.com