Bí quyết để con tiêu hóa tốt, phát triển toàn diện

Nếu mẹ nào ở trong hoàn cảnh của mình mới hiểu, khi cái bụng của con luôn “không vui”, bố mẹ lo lắng như thế nào. Bé Su nhà mình được 10 tháng, dạo trước bé thường xuyên bị đầy bụng và táo bón và rất hay quấy khóc, mình và bố của Su đã từng lo “sốt vó” vì điều đó. Thương Su vô cùng, mình quyết tâm tìm tài liệu để đọc và học hỏi kinh nghiệm qua các diễn đàn, qua kinh nghiệm của bạn bè và người thân.
bi-quyet-de-con-tieu-hoa-tot-detail
Rồi mình cũng áp dụng đủ cách nhưng Su vẫn chẳng khá hơn, mình đã đưa Su đến gặp bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng, mới biết rằng có thể nguyên nhân gây đầy bụng, táo bón ở bé là do ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa hoàn thiện, nên khả năng tiêu hóa và hấp thu chất đạm cũng kém hơn.
Bác sĩ khuyên mình nên chọn loại sữa Similac Total Comfort4 có hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.
bi-quyet-de-con-tieu-hoa-tot-detail1
Mình đã thử nghiệm và thấy từ lúc mình cho Su dùng dòng sản phẩm Similac Total Comfort4, Su đã giảm hẳn các triệu chứng đầy bụng và táo bón, tăng cân và linh hoạt hơn nhiều. Được biết trong hệ dưỡng chất Tummy Care với GOS (thành phần chất xơ có lợi cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng với các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, đồng thời kích thích miễn dịch đường tiêu hóa) thúc đẩy sự tăng trưởng của các lợi khuẩn có trong ruột giúp tăng cường chức năng tiêu hóa cho Su nhà mình.Mình đã có được bài học bổ ích từ lời khuyên của bác sĩ “để giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngay từ đầu, thay vì cha mẹ cứ sử dụng những biện pháp mang tính tạm thời, nên chọn cách ổn định đường tiêu hóa của con, giúp phát triển toàn diện bằng loại sữa công thức phù hợp nhất”. Và mình thấy điều này đã chứng minh rõ ràng qua Su nhà mình. Khi thấy Su phát triển tốt, tròn trịa hơn, mình mới thở phào nhẹ nhõm, nhìn con vui khỏe, cả nhà cũng vui lây. Các mẹ hãy áp dụng cách này như mình xem hiệu quả không nhé!

Tên: Lê Thị Minh Ngọc

E- Mail: minhngocd2@hotmail.com